Ca sĩ Hà Anh Tuấn sở hữu penthouse thuộc Masterise Homes 

Tháng Ba

29

0 comments

Với việc vừa tậu căn penthouse duplex mang thương hiệu Marriott, Hà Anh Tuấn trở thành một trong số ít những người Việt đầu tiên sở hữu bất động sản đắt giá này.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn sở hữu penthouse thuộc Masterise Homes 
Phối cảnh căn penthouse duplex mang thương hiệu Marriott – ngôi nhà tương lai của Hà Anh Tuấn.

Vốn là một người rất kín tiếng trong đời tư, Hà Anh Tuấn gần như không bao giờ chia sẻ thông tin gì về gia thế hay khối tài sản của bản thân. Tuy nhiên,dư luận đang xôn xao vì xuất hiện thông tin nam ca sĩ vừa “tậu” căn hộ đầu tiên tại một dự án lớn mang tên Grand Marina Saigon, xây dựng theo mô hình căn hộ hàng hiệu đắt đỏ, được phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes và hai thương hiệu khách sạn cao cấp là Marriott và JW Marriott tại cảng Ba Son cũ (góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), với view đắt giá hướng ra sông Sài Gòn.

Đây không phải một căn hộ cao cấp thông thường, mà là một căn hộ chuẩn “hàng hiệu” Marriott nổi tiếng thế giới. Theo nam ca sĩ, việc lựa chọn mua căn hộ ở đây xuất phát từ suy nghĩ đơn thuần về một nơi ở hạnh phúc, thoải mái. Nó không chỉ là tài sản mà còn là món quà tự thưởng cho bản thân sau những nỗ lực trong nhiều năm qua.

Theo Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án mà Hà Anh Tuấn chọn lựa, căn hộ tại đây đã đạt mức giá kỷ lục 15.000 USD/m2 vào năm 2021 và đã từng được giới thiệu ra thị trường Hong Kong. Con số này đã làm nhiều người phải trầm trồ. Trước những thắc mắc về số tiền đã chi cho tổ ấm tương lai, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết tiền bạc chưa bao giờ là thước đo để đánh giá một ngôi nhà.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn sở hữu penthouse thuộc Masterise Homes 
Ca sĩ Hà Anh Tuấn sở hữu penthouse thuộc Masterise Homes

Theo anh, một ngôi nhà ngoài việc tiền bạc thì còn có những giá trị khác còn quan trọng hơn thế. Một căn nhà đẹp là khi làm thể hiện được phong cách của chủ sở hữu, có thể khiến người đó thấy tự hào khi giới thiệu ra bên ngoài. Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh việc đầu tư cho không gian sống luôn là khoản đầu tư ‘đáng tiền’ vì nó đem lại những giá trị vô hình trong tương lai.

Anh cũng chia sẻ thêm về quyết định này, một phần thiên về sự tương đồng giữa hệ giá trị giữa anh và “bất động sản hàng hiệu”. Từng du học tại Đức và đã từng đi biểu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới nên anh đã biết đến loại bất động sản này. Mô hình của loại tài sản này là sự hợp tác giữa một đơn vị phát triển bất động sản và một thương hiệu lớn về dịch vụ – khách sạn để tạo nên những căn hộ siêu cao cấp với giá trị bền vững.

Anh cho biết bản thân dù không phải tín đồ hàng hiệu nhưng lại có sự tin tưởng đối với chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu cao cấp vì chúng thường được kiểm chứng qua bề dày lịch sử và bởi hàng trăm triệu người dùng trên thế giới. Khi hai chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và dịch vụ cùng hợp tác phát triển một dự án, thì chúng ta có thể an tâm về một không gian được đầu tư chăm chút, tỉ mỉ, chỉn chu và chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh.

Tìm hiểu: Sự hấp dẫn của bất động sản hàng hiệu 

Ca sĩ Hà Anh Tuấn sở hữu penthouse thuộc Masterise Homes 
Ca sĩ Hà Anh Tuấn sở hữu penthouse thuộc Masterise Homes

Về những tiêu chuẩn của một ngôi nhà mà bản thân mong đợi, Hà Anh Tuấn cho biết đó chắc chắn phải là nơi bản thân anh muốn trở về thật nhanh mỗi khi đi xa, một nơi vừa vặn và đem lại cảm giác an toàn. Ngoài ra, đương nhiên đó phải là một không gian đẹp để tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật, là nơi đem lại không gian lãng mạn, nhiều cảm xúc. Bên cạnh đó cũng phải cân nhắc rất nhiều về tính bền vững, các yếu tố vị trí, tiềm năng tăng giá, hạ tầng giao thông xung quanh, hệ tiện ích…

Hà Anh Tuấn và Masterise Homes cũng đã có nhiều lần hợp tác với nhau trong các chương trình ấn tượng. Trong một chương trình nghệ thuật, Hà Anh Tuấn cũng đã có lần chia sẻ về Masterise Homes không chỉ đơn thuần là một đối tác đồng hành mà còn giống như một “người bạn” vì có nhiều điểm tương đồng trong tầm nhìn và giá trị sống.

Bên cạnh dự án hàng hiệu Marriott, Masterise Homes là nhà phát triển hàng loạt các dự án hạng sang trải khắp thành phố Hồ Chí Minh như: khu đô thị The Global City, Grand Marina Saigon, Masteri Centre Point,…Đặc biệt hơn, gần đây tập đoàn Masterise Homes cũng chính thức hợp tác để phát triển dự án dinh thự nổi The Rivus cùng với nhà thiết kế nổi tiếng của Elie Saab.

Xem thêm thông tin về khu đô thị The Global City tại đây: https://theglobalcitymasteri.vn/

About the author, lehuuhiepvn

Leave a Reply

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đăng ký thăm quan dự án]. Miễn Phí!

The GloBal CITY
SOHO