Giải mã vị trí của các nốt ruồi trong lòng bàn tay nam và nữ

Tháng Tư

27

0 comments

Nhân tướng học là bộ môn khoa học kinh nghiệm có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại. Nhân tướng học thông qua những bộ vị thân thể con người từ hình thể bên ngoài cho đến khí chất cốt cách bên trong, nhằm dự đoán về vận mệnh và cuộc đời mỗi con người. Bên cạnh ngũ quan hay đường chỉ tay thì nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng phần nào nói lên tính cách, thể hiện số mệnh của người sở hữu. Cùng theglobalcitymasteri.vn theo dõi bài viết sau để khám phá ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí nhé.

Ý nghĩa chung của nốt ruồi trong lòng bàn tay

Mỗi nốt ruồi trong lòng bàn tay mang một ý nghĩa và vận số khác nhau. Dựa vào màu sắc, kích cỡ, vị trí của nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay trái hay phải, ở nam giới hay nữ giới mà ý nghĩa tử vi của nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng sẽ cực kỳ khác nhau.

Phụ nữ và nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay phải

Phái nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là người có phúc tướng, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, gặp khó khăn hoạn nạn cũng có quý nhân phù trợ không sợ phải đương đầu một mình. Đây là người có trách nhiệm trong công việc, trong cuộc sống và hôn nhân, dám làm dám nhận. Đối với công việc thì luôn nỗ lực bản thân để hoàn thành một cách chỉn chu nhất. Đối với cuộc sống hôn nhân thì đảm đang, hết lòng chăm sóc để gia đình luôn được ấm no và hạnh phúc.

Phụ nữ và nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay trái

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái người nữ giới thể hiện người sống nội tâm và khép kín, ít giao thiệp với mọi người xung quanh. Họ thường có xu hướng so sánh ganh đua, nỗ lực để giành lợi cho bản thân. Trong công việc họ rất cẩn trọng, tỉ mỉ, thường được đề bạt vị trí cao. Còn trong tình duyên cũng tương đối may mắn khi tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Cuộc sống hôn nhân cũng vì thế mà ổn định, bình yên.

Nếu ở vị trí này là nốt ruồi son, điều này chỉ sự quyền lực của phái nữ, thông minh và bản lĩnh luôn đối mặt với mọi khó khăn, thử thách. Do đó, đường công danh và sự nghiệp của họ luôn rộng mở. Ngoài ra, họ luôn muốn tìm hiểu mọi thứ xung quanh, họ thích đi du lịch và khám phá.

Phụ nữ và nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay trái

Đàn ông và nốt ruồi ở lòng bàn tay phải

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải đối với nam giới lại là biểu hiện của người có số phận bấp bênh, khó khăn, khó ổn định. Phải qua 30 tuổi thì sự nghiệp mới có điểm sáng, có bước phát triển. Trong đời sống hôn nhân, người đàn ông này thường hơi cứng nhắc, gia trưởng. Sự áp đặt của họ khiến cho không khí gia đình có phần căng thẳng. Nếu biết tiết chế lại thì cuộc sống hôn nhân lại trở nên có quy củ, đạt được nhiều mục tiêu hơn hẳn các cặp đôi khác.

Đàn ông và nốt ruồi ở lòng bàn tay phải

Cũng vị trí này, nhưng nếu là nốt ruồi son thì lại là người có tính kiên trì, chăm chỉ, hiền lành, nhẫn nại. Họ rất chịu khó nỗ lực trong mọi việc để đạt được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đây còn là con người đầy lòng nhân ái và giàu lòng vị tha, là những chàng trai vô cùng ấm áp, là chỗ vựa tinh thần cho phái nữ.

Đàn ông và nốt ruồi ở lòng bàn tay trái

Người nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái là người có tính cách hướng ngoại, thích giao thiệp, luôn hòa đồng, hào sảng và tính cách có phần mạnh mẽ, quyết liệt. Họ rất nhạy bén trong công việc và có nhiều mối quan hệ sẵn sàng giúp đỡ. Trong tình yêu, họ lại là người bao bọc che chở cho người yêu, cho vợ con. Vì vậy hôn nhân của họ luôn vững vàng và hạnh phúc.

Những chàng trai có nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái là người sống bằng lý trí, có nguyên tắc riêng và vô cùng mạnh mẽ. Họ thích những hành động cụ thể thay vì chỉ thể hiện sự ngọt ngào thông qua lời nói.

Khám phá ý nghĩa của vị trí từng nốt ruồi trong lòng bàn tay

Tùy vào từng vị trí khác nhau mà ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng sẽ khác nhau.

Khám phá ý nghĩa của vị trí từng nốt ruồi trong lòng bàn tay

(1) Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí đầu ngón tay tính tình quyết đoán, có chí tiến thủ, rất siêng năng và giỏi kinh doanh. Từ đó, họ tạo ra nhiều cơ hội để đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, do tính cách cứng nhắc và bảo thủ nên cũng hay phạm sai lầm.

(2) Đây là mẫu người rất coi trọng gia đình, luôn đặt gia đình lên trên hết, biết yêu thương và chăm lo cho gia đình. Tuy công việc có bận rộn nhưng cũng không quên chăm sóc, quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình.

(3) Những người này có số đào hoa, thường được nhiều người yêu mến, đặc biệt là những người khác phái. Tuy nhiên, họ rất dễ dính vào những chuyện thị phi rắc rối trong các mối quan hệ phức tạp.

(4) Nốt ruồi ở đầu ngón tay trỏ là người có tính cách có phần cực đoan. Hoặc là luôn làm việc sai trái, thách thức pháp luật để rồi lâm vào cảnh tù tội. Hoặc là nhất nhất tuân thủ các quy định luật pháp, cả đời sống thiện lương nhưng ít giao thiệp cùng ai.

(5) Chỉ người có tính cách hiếu thắng, ham hư vinh nên làm việc gì cũng sẽ luôn đặt lợi ích cá nhân của bản thân lên trên hết.

(6) Nốt ruồi trong lòng bàn tay ở vị trí này cho thấy đây là người có tính chiếm hữu cao, ích kỷ hẹp hòi, thích trói buộc người yêu. Điều này gây nên tranh cãi trong mối quan hệ tình cảm nam nữ.

(7) Những người có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường là người sống có kỷ luật, nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật, là một người công dân kiểu mẫu.

(8) Mẫu người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt tập thể lên hàng đầu.

(9) Người coi trọng vật chất, có lối sống thực dụng, chỉ thích tiếp xúc với những người đem lại lợi ích cho mình. Đặc biệt, nếu nốt ruồi này xuất hiện trên bàn tay của một người phụ nữ thì tiền bạc vật chất đối với họ luôn được đặt lên hàng đầu.

(10) Những người sở hữu nốt ruồi này thường có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật. Nếu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ phát triển nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành công lớn.

(11) Người này đề cao danh dự của bản thân, họ thường có nhiều mục tiêu để phấn đấu và chinh phục.

(12) Nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ bạn là người có đời sống tình cảm phong phú, mẫu người coi trọng tình cảm, sống theo con tim mách bảo.

(13) Đây là người có cá tính mạnh mẽ và thích thể hiện. Ở họ toát lên sự quyến rũ và hòa nhã nên được nhiều người yêu mến.

(14) Mẫu người tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ, làm việc có kế hoạch rõ ràng nên luôn đạt hiệu quả cao trong công việc.

(15) Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này trong lòng bàn tay thì trời phú cho bạn năng lực nghiên cứu, quan sát và đánh giá vấn đề tốt. Với khả năng tìm tòi, học hỏi, tư duy cởi mở và sắc bén, bạn rất phù hợp với ngành nghề nghiên cứu.

(16) Mẫu người cẩn thận, tỉ mỉ. Tuy nhiên, do tính cách lạnh lùng và cứng nhắc nên đường tình duyên không được thuận lợi. Bù lại, sự nghiệp lại thăng hoa nhờ khả năng phán đoán và bản lĩnh làm việc của bản thân.

(17) Nốt ruồi ở gò mộc tinh là những người làm nên đại nghiệp, có số hưởng. Nếu là nam giới thì được nhà vợ hậu thuẫn. Nếu là nữ giới thì sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chồng. Nếu là nốt ruồi son thì người sở hữu có nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn.

(18) Người sở hữu nốt ruồi ở gò thổ tinh có mệnh phú quý. Nếu là nốt ruồi đen thì tương lai họ sẽ kết hôn với nhà quyền quý, tuy nhiên cuộc sống lại bị lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì sẽ gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp.

(19) Những người có nốt ruồi ở gò thái dương thường gặp nhiều bất ngờ, có thể là rắc rối trong chuyện tình cảm. Họ cũng gặt hái được nhiều thành công nếu đi theo con đường nghệ thuật.

(20) Nếu bạn có nốt ruồi son ở vị trí gò thủy tinh, điều này hứa hẹn sẽ có một mối lương duyên tốt đẹp. Cũng vị trí trên nhưng nếu là nốt ruồi đen thì tình duyên gặp trắc trở, hoặc là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp hoặc có thể bị vợ hay chồng hãm hại.

(21) Nếu có nốt ruồi đen hay son nằm ở vị trí gò hỏa tinh âm thì bạn sẽ có sự nghiệp kinh doanh thành công, được quý nhân phù trợ.

(22) Nếu có nốt ruồi ở gò thái âm, cho dù là nam hay nữ thì đây cũng là biểu hiện của mối nhân duyên đôi lứa tốt đẹp.

(23) Người có nốt ruồi son ở gò kim tinh có cuộc sống sung túc, không phải lo về tài chính, sức khoẻ dồi dào. Ngược lạ, nốt ruồi đen ở vị trí này lại là biểu hiệu cho mối tình đầu dễ ly tán, ngăn cách, nhiều đau khổ.

(24) Người có ruồi ở gò Hỏa tinh dương có quý nhân hỗ trợ, công việc thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

(25) Những người có nốt ruồi trên cổ tay thường bất ngờ trở nên giàu có, có thể được hưởng gia tài lớn hoặc trúng vé số.

(26) Người có nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo thường phải lo nghĩ nhiều, gặp thất bại nhiều hơn thành công, phải lo nghĩ nhiều. Bạn có thể suy nghĩ đến việc tẩy nốt ruồi này đi.

(27) Nếu có nốt ruồi nằm trên đường trí đạo, bạn là người có tự lập sớm, xa gia đình từ nhỏ. Tuy nhiên, dù tự lập sớm nhưng cũng có thể gặp nhiều trở ngại dẫn đến rơi vào cảnh trắng tay, nợ nần. 

Nếu trên đường trí đạo có thêm hình tam giác nhỏ thì là người có thể từ tay trắng làm nên đại nghiệp.

(28) Nên cẩn thận với nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo, đây là nốt ruồi yểu mệnh, cần chú ý và cẩn trọng hơn trong cuộc sống.

Kết luận

Trên đây, theglobalcitymasteri.vn đã chia sẻ cho bạn đọc ý nghĩa của các nốt ruồi trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, những chia sẻ này đều chỉ mang tính chất tham khảo, nốt ruồi trong lòng bàn tay chỉ nói lên một phần cuộc sống và tính cách của bạn, mọi thứ còn lại đều phụ thuộc vào sự quyết định của bạn.  Bạn hãy luôn tích cực và nỗ lực vươn lên thì cuộc sống mới may mắn, đủ đầy. Chúc các bạn thành công.

About the author, lehuuhiepvn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đăng ký thăm quan dự án]. Miễn Phí!

The GloBal CITY
SOHO