8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh

Tháng Ba

29

0 comments

Trong những năm qua nguồn cung bất động sản tại TP.HCM còn khá hạn hẹp. Tuy nhiên trong thời gian tới, nhiều dự án tại thành phố sẽ được tung ra thị trường, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Các dự án bất động sản đa số tập trung ở khu vực TP. Thủ Đức.

8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh
Dự án Grand Sentosa Nhà Bè Novaland

Một trong những dự án thu hút được sự chú ý thị trường là Grand Sentosa của chủ đầu tư Novaland mua lại từ Công ty Tài Nguyên. Dự án tại khu vực Phước Kiển, Nhà Bè được đánh thức sau 13 năm “ngủ quên”. Grand Sentosa có quy mô 11 ha, tọa lạc ngay cửa ngõ giao thương phía Nam của TP.HCM. Sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2.000 căn hộ, với mức giá dao động khoảng 100 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu tái khởi công dự án tỷ đô này mặc dù một số hạng mục đã bắt đầu xuống cấp.

8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh
Dự án The Global City Masterise Homes An Phú Quận 2

Ngược lại, dự án The Global City ngay sau khi được Masterise Homes mua lại vào đầu năm 2022 đã nhanh chóng đi vào thi công sôi nổi. Khu đô thị nằm trên vị trí vàng với 2 mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và Song Hành. Chủ đầu tư vừa mở bán phân khu đầu tiên với tên gọi Soho, bao gồm sản phẩm shophouse, nhà phố. Masterise cũng đã công bố giá bán rơi vào khoảng 350 triệu đồng/m2, mức giá được cho là cao nhất thị trường TP. Thủ Đức. Dự án đã bắt đầu nhận booking với số tiền 1 tỷ đồng (không hoàn lại) và 2 tỷ đồng (có hoàn lại). Ngoài ra, khi khách hàng quyết định đầu tư vào dự án cũng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt và hỗ trợ nhiều chính sách thanh toán từ chủ đầu tư.

8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh
Dự án The Classia Khang Điền

Cũng nằm trên tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây là dự án The Classia của chủ đầu tư Khang Điền. Cụ thể dự án nằm ngay giao lộ với đường Vành Đai 2, Phú Hữu, TP. Thủ Đức. Khi hoàn thành, The Classia sẽ cung cấp cho thị trường 180 căn biệt thự, nhà phố. Mức giá dự kiến sẽ dao động khoảng 160 triệu đồng/m2. Mức giá được đánh giá là ngang với các dự án khác của chủ đầu tư Khang Điền ở khu vực lân cận. Hiện tại, công trường của dự án vẫn đang tất bật thi công để đuổi kịp tiến độ bàn giao vào năm sau.

8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh
Dự án MT Eastmark City Điền Phúc Thành

Một dự án nằm gần đó là MT Eastmark City tọa lạc tại Long Trường, TP. Thủ Đức. Dự án của chủ đầu tư Điền Phúc Thành có giá bán dự kiến khoảng 36 triệu đồng/m2. Mức giá được cho là rẻ nhất nhì TP.HCM. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 1.700 căn hộ nằm gần với tuyến đường Vành Đai 3. Theo ghi nhận, hiện tại dự án đã tiến hành xong công đoạn san lấp mặt bằng và bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng.

Xem thêm thông tin: Dự án trong lòng thành phố – The Global City

8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh
Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Ra khỏi trung tâm TP.HCM về phía Đồng Nai, khách hàng cũng đang rất quan tâm đến dự án Vinhomes Grand Park với phân khu The Beverly Solari chuẩn bị mở bán. Dự án của Vinhomes tọa lạc tại Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức. Phân khu này sẽ là những sản phẩm căn hộ cuối cùng, cũng được định vị là dòng sản phẩm cao cấp nhất dự án. Theo kế hoạch sẽ có khoảng 9.500 căn hộ được tung ra thị trường với mức giá từ 60 triệu đồng/ m2. Cập nhật tại công trường dự án, hàng hoạt máy móc và công nhân đang được huy động để triển khai thi công cho kịp tiến độ dự án.

8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh
Dự án The 9 Stellars SonKim Land

Một dự án khác cũng nằm xa trung tâm thành phố là The 9 Stellars (phường Long Bình, TP Thủ Đức). Dự án của Sơn Kim Land dù xa trung tâm nhưng lại nằm kế Bến xe Miền Đông mới và ga metro tương lai. Chính vì thế, tòa tháp căn hộ The Alpha Residence – giai đoạn 2 của dự án đang được dự đoán sẽ có mức giá cao hơn. Dự kiến rơi vào khoảng 68 triệu đồng/m2. Giai đoạn 1 của dự án đã được bán ra với mức giá từ 59 triệu đồng/m2.

8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh
Dự án Urba Green của Kusto Homes

Tại khu vực thành phố Thủ Đức cũ, một dự án nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13 dọc theo tuyến metro tương lai là Urban Green. Sau dự án Đảo Kim Cương thì đây là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Kusto Homes. Dự án này dự kiến sẽ có giá bán giao động khoảng 50-55 triệu đồng/m2.

8 dự án bất động sản chào bán trong quý II tại TP. Hồ Chí Minh
Dự án Lancaster Legacy Quận 1 Trung Thủy Group

Lancaster Legacy là dự án duy nhất nằm ngay trung tâm quận 1 (đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh). Dự án sở hữu vị trí đắc địa của Trung Thủy Group sẽ được chào bán ra thị trường trong quý II/2022. Dự án này giới hạn 750 căn hộ hạng sang, dự kiến mức giá của những căn hộ này sẽ rơi vào khoảng 180-200 triệu đồng/m2. Đầu năm 2020, một dự án khác cũng tọa lạc ngay trung tâm quận 1 là Lancaster Lê Thánh Tôn đã chào bán thị trường với mức giá 130-150 triệu đồng/m2.

Xem thêm thông tin Phân khu Shophouse Soho: https://theglobalcitymasteri.vn/hung-huc-khi-the-buoi-ra-quan-phan-khu-shophouse-soho-cua-khu-do-thi-the-global-city/

About the author, lehuuhiepvn

Leave a Reply

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đăng ký thăm quan dự án]. Miễn Phí!

The GloBal CITY
SOHO