Hừng hực khí thế buổi ra quân phân khu shophouse Soho The Global City

Tháng Ba

29

0 comments

Thị trường bất động sản thời điểm đầu năm 2022 tại TP.HCM đang nóng dần lên khi Masterise Homes vừa tung ra thị trường phân khu shophouse Soho tại đại đô thị The Global City. Sáng ngày 17/3, Masterise đã tổ chức buổi ký kết với 28 đối tác phân phối chính là các sàn lớn tại TP.HCM.

Hừng hực khí thế buổi ra quân phân khu shophouse Soho The Global City
Không khí sôi động trong buổi ra mắt phân khu shophouse Soho The Global City Masterise Homes

Đối tác lần này của Masterise Homes là những cái tên lớn quen thuộc tại thị trường BĐS TP.HCM: Acehomes; Alphaland; Anphonggroup; An Tâm Land; Bamboo Realty; Everland; Đất Xanh; Cbre; Cen SG; Đại Chúng; Đông Tây Land; Era; Đông Hưng; Gia Phát; Hana Home; IQI; Mai Việt; Phú Hoàng Land; Saigon Land; Savills; Smartland; Solution; The One; Thủ Thiêm Vietnam Link Southern Land; Sunny; và Việt Nam Property.

Hừng hực khí thế buổi ra quân phân khu shophouse Soho The Global City
Viet Nam Property trở thành đối tác chiến lược của Masterise Homes tại dự án The Global City

Sau buổi ký kết, Masterise Homes cũng đã bắt đầu ra quân và đào tạo về dự án The Global City và đặc biệt là phân khu vừa được ra mắt là shophouse Soho. Buổi ra mắt dự án cùng với những hình ảnh thông tin mới được cập nhật đã thổi một luồng sinh khí vào dự án đã “ngủ quên” 20 năm. Dự án lần đầu giới thiệu ra thị trường với tên Sài Gòn Bình An. Tọa lại tại phường An Phú, TP. Thủ Đức với quy mô lên đến 117,4 ha. Khi đó đã thu hút được sự chú ý khi sở hữu quy mô lớn cùng với vị trí chiến lược dễ dàng kết nối. Tuy nhiên, Sài Gòn Bình An đã bị đóng băng trong khoảng thời gian dài trước khi về tay Masterise Homes vào đầu năm 2022.

Xem thêm chi tiết: https://theglobalcitymasteri.vn/khu-do-thi-the-global-city-ra-mat-phan-khu-shophouse-soho-day-soi-dong/

Như tên gọi của mình, The Global City hướng tới mục tiêu trở thành một khu đô thị toàn cầu; một thành phố hiện đại; cộng đồng dư dân tinh hoa; được quy hoạch bài bản; phát triển như một “downtown” mới của TP.HCM. Masterise Homes cũng đã rất mạnh tay khi hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới trong dự án lần này như tư vấn kiến trúc Fosters & Partners; thiết kế cảnh quan bởi WATG; Kỹ thuật xây dựng Tung Feng; Giám sát dự án Artelia.

Nổi bật trong đó là cái tên lừng danh Fosters & Partners. Gã khổng lồ trong làng kiến trúc thế giới đã thiết kế ra những công trình mang tính biểu tượng toàn cầu như tòa tháp The Gherkin tại London; tòa tháp The Hearst Tower tại New York; trụ sở của Apple tại California. Đây là đối tác thân thiết của ông lớn Apple. Bên cạnh đó là WATG, đây là đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan và nội thất hàng đầu thế giới. Người đã thiết kế nên những thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp như St Regis; Four Seasons và Intercontinental trên khắp thế giới.

Xem thêm loại hình nhà phố The Global City: https://theglobalcitymasteri.vn/nha-pho/

Hừng hực khí thế buổi ra quân phân khu shophouse Soho The Global City
Dãy shophouse The Global City sẽ trở thành trung tâm mua sắm sầm uất trong tương lai

Trong buổi lễ ký kết ngày 17/03, Masterise Homes đã cho ra mắt phân khu Soho. Ngay từ ban đầu phân khu đã được định vị thuộc phân khúc cao cấp. Thiết kế và xây dựng đều theo những tiêu chuẩn của quốc tế. Các sản phẩm shophouse tại phân khu có giá dự kiến cao bậc nhất thị trường bất động sản Thủ Đức. Tuy vậy, các sàn đại lý phân phối của The Global City đều rất hào hứng với tự tin về giỏ hàng của phân khu đầu tiên này.

“Sản phẩm shophouse The Global City đã cho ra diễn biến vô cùng ấn tượng trong những năm qua tại TP. Thủ Đức. Nên tôi tin chắc rằng nhiều nhà đầu tư sẽ săn lùng shophouse Soho.” Một chuyên viên kinh doanh đã chia sẻ sau buổi training dự án. Anh cũng cho biết thêm, tình hình thị trường BĐS hiện nay đang có tình trạng khan hiếm nguồn hàng shophouse. Vì thế sản phẩm shophouse Soho chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng.

Tiềm năng shophouse The Global City: https://theglobalcitymasteri.vn/tiem-nang-shophouse-the-global-city/

Hừng hực khí thế buổi ra quân phân khu shophouse Soho The Global City
Dãy shophouse được Foster & Partners thiết kế với mặt ngoài đa dạng

Khu phố Soho được Masterise Homes lấy cảm hứng từ những khu phố náo nhiệt, sầm uất nhất của những thành phố hiện đại xa hoa nhất như London và New York. Sản phẩm shophouse tại khu phố được Fosters & Partners thiết kế theo phong cách hiện đại, linh hoạt đạt chuẩn quốc tế. Các kiến trúc sư đã khéo léo đan xen hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và những nét đặc trưng của kiến trúc Việt Nam, tổng thể tạo nên một không gian kiến trúc rất sáng tạo và thú vị.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại: https://vnproperty.com.vn/the-global-city/

Các bài viết liên quan

About the author, lehuuhiepvn

Leave a Reply

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Đăng ký thăm quan dự án]. Miễn Phí!

The GloBal CITY
SOHO