Bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư chưa bao trở trở nên lạc hậu mà ngược lại việc đầu tư này còn gia tăng lên theo từng giai đoạn. Theo nhận định, bất động sản là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hoàn hảo, có tiềm năng phát triển tốt cũng như mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Viet Nam Property

Việc nắm bắt cũng như dự đoán được những biến động trên thị trường bất động sản đối với các nhà đầu tư là việc khá khó. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nên tìm cho mình một đơn vị đồng hành cùng mình để có thể được tư vấn, phân tích và đánh giá một cách khách quan hơn. Khi nhắc đến đơn vị tư vấn thì phải kể đến Viet Nam Property, đây là sàn giao dịch uy tín hàng đầu trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 

Viet Nam Property sàn giao dịch bất động sản uy tín

Chỉ sau hơn 5 năm thành lập, công ty bđs Viet Nam Property hiện được các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao và được mệnh danh là sàn giao dịch uy tín hàng đầu khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những ngày đầu thành lập, CEO Pháp Ngô đã dẫn dắt công ty hoạt động với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm, uy tín xây dựng bằng năng lực và chuyên môn cao là tiêu chí hàng đầu của công ty Viet Nam Property”. Chính vì lý do này, công ty đã cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi hoàn cảnh để có thể xây dựng uy tín và từng bước trở thành nơi đầu tư đầy lý tưởng cho quý khách hàng và các nhà đầu tư sành sỏi.

 

Hiện sàn giao dịch Viet Nam Property được đánh giá là sàn giao dịch bất động sản hàng đầu khu vực không chỉ bởi sự tận tâm mà còn bởi những dự án mà đơn vị cung cấp đều được đảm bảo mọi yêu cầu cũng như quyền lợi của khách hàng. Để minh chứng điều này, sàn giao dịch BĐS Viet Nam Property đã trở thành đơn vị phân phối  chính thức hay còn gọi là đại lý F1 của các chủ đầu tư lớn như: Công ty cổ phần địa ốc Tiến Phước, Đất Xanh, Tập đoàn Novaland, tập đoàn Masterise Homes, Tập đoàn Capitaland Group,… đây đều là chủ đầu tư hàng đầu với danh mục các dự án bất động sản chất lượng cao. Có thể nói, Viet Nam Property chính là đơn vị phân phối bất động sản hạng sang hàng đầu khu vực phía Nam.

Viet Nam Property

Luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Là đơn vị phân phối đa dạng các sản phẩm bất động sản trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, công ty bất động sản Viet Nam Property không chỉ quan tâm đến yếu tố vị trí dự án, tiện ích nội khu, ngoại khu, không gian sống tại dự án mà còn đặc biệt quan tâm đến cơ sở pháp lý của từng dự án. Thông qua đó, công ty mới có thể đảm bảo được quyền và lợi của nhà đầu tư, khách hàng nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho họ.

Trước khi quyết định phân phối dự án bất động sản nào đó, sàn giao dịch Viet Nam Property luôn dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và đánh giá chi tiết dự án. Đồng thời, nghiên cứu tiềm năng khu vực xung quanh để có thể đảm bảo tiềm năng sinh lời tuyệt vời, tối đa hóa lợi nhuận cho quý khách hàng.

Với các dự án được phân phối dưới danh nghĩa đại lý Viet Nam Property không chỉ là nơi ở mà còn là nơi đúng nghĩa “nghỉ dưỡng” dành cho khách hàng. Sau một ngày dài làm việc, khi trở về nơi an cư khách hàng sẽ được thoải mái tận hưởng không gian sống thượng lưu, đẳng cấp như đang ở trong khu resort 5 sao. Các sản phẩm bất động sản do đơn vị này phân phối đều là dự án thuộc phân khúc cao cấp và được chủ đầu tư đầu tư công phu và kỹ lưỡng.

Viet Nam Property phân phối những dự án nào?

Với những tiêu chí được đặt ra ngay trong những ngày đầu thành lập, tất cả các dự án được phân phối dưới tên Viet Nam Property đều thuộc phân khúc bất động sản hạng sang tọa lạc tại các khu vực có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Điều này sẽ thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng. Đặc biệt, các dự án cần phải đảm bảo có cơ sở pháp lý rõ ràng, có sổ hồng riêng. Các dự án có thể nói là thành quả cho sự nỗ lực và cố gắng của công ty đã bỏ ra. Đây là những dự án được phân phối bởi đại lý F1 Viet Nam Property

  • Khu căn hộ kiến ​​trúc xanh 3D lớn nhất khu vực Đại lộ Lumiere.
  • Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Horizon tọa lạc tại trung tâm Quận 4.
  • Dự án Zenity Capitaland nằm ngay khu vực trung tâm Quận 1.
  • Dự án khu phức hợp quy mô nhất khu Đông The Global City.
  • Các dự án triển khai tại biển như Marina Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết…

Bên cạnh các dự án này, Sàn giao dịch BĐS Viet Nam Property cũng đang phân phối các dự án BĐS cao cấp trên cả nước. Những dự án mà công ty hứa hẹn sẽ mang trong nhiều tiềm năng phát triển vô cùng nổi bật. Nếu lựa chọn đơn vị này là đơn vị nơi đặt niềm tin, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không cảm thấy thất vọng bởi các sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị mang lại. Đồng thời, để đáp lại niềm tin mà khách hàng đã trao, công ty sẽ cố gắng, phấn đấu không ngừng để ngày càng hoàn thiện hơn, đồng thời cũng tích cực học hỏi và tìm kiếm cơ hội “vàng” để trao tay khách hàng.

Xem thêm thông tin về Viet Nam Property tại đây: https://vnproperty.com.vn/