Ngày 25/7 vừa qua, sự kiện ra mắt nhà phố Soho tại dự án The Global City của chủ đầu tư Masterise Homes được tổ chức tại Lotte Legend Hotel Saigon. Sự kiện này đã thu hút được một lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Nhiều khách hàng đã bỏ thời gian để bay từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia sự kiện.

Nhà phố The Global City có sức hút lớn với khách hàng Hà Nội
Phối cảnh khà phố The Global City

Nhà phố The Global City đáp ứng mọi yêu cầu  

Theo anh Quang Huy (tại Cầu Giấy, Hà Nội), là một trong những khách hàng có mặt tại buổi sự kiện ra mắt cho biết, gia đình anh hiện đang có kế hoạch sẽ chuyển vào Nam để sinh sống đồng thời phát triển hoạt động kinh doanh của gia đình. Lý do anh đến tìm hiểu khu đô thị The Global City là vì dự án đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà anh Huy đã đặt ra về không gian sống chuẩn quốc tế cũng như cơ hội kinh doanh lâu dài. 

Nhà phố The Global City có sức hút lớn với khách hàng Hà Nội
Sự kiện giới thiệu nhà phố The Global City

Theo đại diện tập đoàn Masterise Homes tiết lộ, sức hút của sản phẩm nhà phố Soho đã khiến cho nhiều khách hàng đến từ Thủ đô Hà Nội không quản ngại khoảng cách về địa lý để có thể bay vào tham gia sự kiện lần này, đến từ khả năng tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư trong khi vừa có thể ở đồng thời vừa có thể kinh doanh. Dự án có lối thiết kế độc đáo bởi đơn vị kiến trúc nổi tiếng nhất Thế giới cùng với hệ thống tiện ích “all in one” đạt chuẩn quốc tế. Đây cũng chính la fmootj điểm nhấn khiến cho khách hàng tin vào tiềm năng cũng như giá trị của dự án The Global City. Phía chủ đầu tư Masterise Homes có nhận định, với số lượng hơn 900 căn nhà phố tại dự án so với quy mô được ước tính khoảng 192.000 cư dân sinh sống và khách tham quan ghé vào The Global City vào mỗi dịp cuối tuần, dãy nhà phố Soho sẽ có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn.

Đại diện Masterise Homes – Chủ đầu tư dự án The Global City

Để giúp khách hàng đến từ Hà Nội tìm hiểu rõ hơn về dự án, Tập đoàn Masterise Homes đã mang đến một sự kiện với nhiều trải nghiệm thực tế, mô phỏng lại toàn cảnh khu nhà phố Soho thu nhỏ với đầy đủ tất cả các hoạt động về ẩm thực, giải trí và âm nhạc.

Đại diện của Masterise Homes – nhà phát triển dự án khu đô thị The Global City chia sẻ, đối với sự kiện giới thiệu khu nhà phố Soho lần này, chủ đầu tư muốn truyền tải đến cho khách hàng về những tiềm năng cũng như giá trị mà dự án mang lại, đồng thời cũng giúp khách hàng nhìn rõ hơn về định hướng phát triển The Global City trở thành khu đô thị kiểu mẫu, sẽ trở thành một điểm đến thu hút cư dân trong nước và du khách nước ngoài, minh chứng cho những tiềm năng gia tăng giá trị bền vững của dự án.

Nhà phố Soho sở hữu tiềm năng phát triển lớn

Nhà phố Soho được phát triển trong đô thị The Global City với quy mô lớn lên tới 117,4ha, khu nhà phố được thừa hưởng nhiều lợi từ việc tọa lạc tại vị trí trung tâm của TP Thủ Đức. Dự án The Global City được chủ đầu tư phát triển với định hướng sẽ trở thành một khu trung tâm mới của thành phố, cùng với sự phát triển về cơ sở hạ tầng tại khu Đông Sài Gòn.

Buổi sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, đông đảo khách hàng

Khu nhà phố Soho là nơi hội tụ đa dạng các loại hình kinh doanh dành cho cộng đồng cư dân, bao gồm các hoạt động thương mại về mua sắm, ẩm thực hay giải trí đều được quy hoạch theo những tiêu chuẩn của Quốc tế, mang đến cơ hội phát triển kinh doanh cho cư dân. Với lợi thế từ vị trí đắc địa, lối thiết kế độc đáo cộng hưởng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, khu nhà phố soho quy tụi đầy đủ 3 yếu tố an cư lạc nghiệp, tận hưởng cuộc sống cùng với hoạt động kinh doanh sinh lời bền vững.

The Global City là khu đô thị phức hợp đạt chuẩn quốc tế được quy hoạch và thiết kế bởi công ty kiến trúc lớn hàng đầu Thế giới đến từ Anh Quốc – Foster + Partners. Khu phức hợp được đặt tầm nhìn sẽ trở thành “downtown” mới thành phố Hồ Chí Minh đầy sôi động, sẽ trở thành khu đô thị mang tính biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á. Dự án cũng hội tụ đầy đủ các tiện ích đáp ứng các nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm cộng hưởng với diện tích nhà ở bao gồm các căn hộ thấp tầng và cao tầng, biệt thự được bố trí đan xen giữa các khu trường học, y tế và hành chính cùng với trung tâm thương mại và hàng loạt tiện ích khác để có thể tạo nên một khu đô thị phức hợp bền vững. 

Chủ đầu tư Masterise Homes cho biết, các tiện ích về giải trí ngang tầm quốc tế, cảnh quan cây xanh cùng hệ thống tiện ích công cộng đang được chú trọng ưu tiên hoàn thành vào quý I/2023. Đặc biệt hơn, phải kể đến khu nhạc nước với kênh đào dài khoảng 2km hiện đại và quy mô hàng đầu khu vực Đông Nam Á sẽ được đưa vào hoạt động trong quý IV năm nay.