New Real Estate có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate. Đơn vị được biết đến là sàn giao dịch bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty cung cấp cho khách hàng và giới đầu tư đa dạng các sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ, shophouse, đất nền,… Công ty chỉ vừa được thành lập trong thời gian ngắn nhưng đã từng bước tiến gần hơn và ghi dấu ấn của mình với các khách hàng, giới đầu tư. 

New real estate
Tập thể nhân viên Công ty New Real Estate

New Real Estate nơi đặt niềm tin của giới đầu tư sành sỏi

Công ty New Real Estate được thành lập vào tháng 7 năm 2021, dưới sự dẫn dắt của CEO kiêm Founder Điệp Phạm. Công ty hoạt động trong ngành bất động sản trong việc trao đổi, tư vấn, kinh doanh và đồng thời cũng tìm kiếm các dự án có tiềm năng sinh lời hoàn hảo dành cho khách hàng và nhà đầu tư. Chỉ trong một thời gian ngắn, công ty đã nắm giữ vị trí đại lý F1 của hàng loạt các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. 

Đại lý New Real Estate đã chứng minh năng lực của mình rất nhanh khi chỉ hơn 1 năm chính thức thành lập đã có thể xây dựng thương hiệu bằng uy tín và sự tận tâm. Đồng thời, chính vì điều này mà đơn vị cũng dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, New Real Estate đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cũng như nhà đầu tư sành sỏi tại khu vực.

Để đáp lại lòng tin mà khách hàng đã dành cho, công ty đã không ngừng cố gắng nỗ lực mỗi ngày để có thể tìm kiếm những cơ hội đầu tư hoàn hảo, tìm hiểu thị trường mới, nắm bắt sự biến đổi về xu hướng cũng như chủ động học hỏi để tìm ra nhiều dự án với tiềm năng phát triển tốt nhất. Các dự án đều phải đảm bảo được các yếu tố về vị trí, tiện ích, tiềm năng phát triển cũng như đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra. 

New Real Estate đại lý F1 nhiều chủ đầu tư lớn

Sau công sức và nỗ lực mà công ty bđs New Real Estate bỏ ra, công ty đã và đang nắm giữ các vị trí đại lý phân phối chính thức hay còn gọi là đại lý F1 của hàng loạt các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Cụ thể như: tập đoàn bất động sản quốc tế Novaland, Tập đoàn bất động sản Singapore – Capitaland, Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes, Keppel Land, Khang Điền, Đất Xanh Group… cùng nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn, theo thông tin hiện nay sàn giao dịch New Real Estate đang cố gắng nỗ lực để chứng minh năng lực của công ty để có thể trở thành đơn vị phân phối bất động sản chính thức của Tập đoàn Vinhomes. Đây là một trong những “ông lớn” của thị trường bất động sản, mỗi dự án mà tập đoàn cho ra mắt đều tạo tiếng vang lớn trên thị trường.  

Thời gian quan, đơn vị phân phối F1 New Real Estate cùng đội ngũ nhân viên của mình nỗ lực và cố gắng không ngừng, sáng tạo, luôn tận tâm với khách hàng với mục tiêu sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất đến cho khách hàng. Để minh chứng cho điều này, công ty đã chính thức là đơn vị F1 của nhiều chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, New Real Estate cũng không ngừng nỗ lực tìm hiểu, phân tích và đánh giá chi tiết các khu vực mới cũng như các dự án mới, những dự án có tiềm năng sinh lời tốt sẽ được giới thiệu đến khách hàng. 

Dự án Công ty New Real Estate đang phân phối

Xem thêm: Tiềm năng The Global City

Công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm

Trong những ngày đầu thành lập, CEO Điệp Phạm đã đặt ra tiêu chí của công ty, mục đích sẽ mang đến giới đầu tư và khách hàng những sản phẩm đầu tư lý tưởng cũng như có tiềm năng sinh lời hoàn hảo. Đại lý New Real Estate luôn đặt tiêu chính khách hàng là trọng tâm nên tất cả các dự án đều phải được đảm bảo các yếu tố về pháp lý, các pháp lý đều phải minh bạch đã có sổ hồng riêng từng sản phẩm.

Chăm sóc khách hàng của công ty new real estate

Các dự án bất động sản do công ty New Real Estate phân phối cũng được xem là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty. Đây là các dự án bất động sản đã và đang phân phối bởi công ty: Lumiere Boulevard Quận 9, The Global City An Phú, New City, Novaworld Phan Thiết, Lakeview City, Datxanhhomes Riverside… 

Ngoài ra, New Real Estate cũng đang phân phối các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp trên khắp cả nước. Những dự án được phân phối bởi đơn vị này sẽ là những dự án mang  nhiều tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Khi khách hàng lựa chọn đồng hành cùng công ty, chắc chắn khách hàng và các nhà đầu tư sẽ không bị thất vọng với những sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông tin chi tiết về Công ty New Real Estate xem tại: https://newrealestate.com.vn/