Thị trường bất động sản khu Đông vừa đón chào sản phẩm shophouse Soho tại khu đô thị The Global City. Phân khu tọa lạc tại trung tâm khu đô thị, tương lai sẽ trở thành khu vực sôi động và sầm uất bậc nhất khu vực. The Global City chính thức đổi tên từ dự án Sài Gòn Bình An, dự án được tập đoàn Masterise Homes triển khai. Dự án này có quy mô 117,4 ha, mặt tiền đường Đõ Xuân Hợp, thuộc phường An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức. 

Khu shophouse The Global City lấy cảm hứng từ những khu phố hiện đại bậc nhất thế giới. Ảnh: Foster & Partners

Tháng 1/2022, Masterise Homes chính thức thông báo chuẩn bị ra mắt siêu dự án The Global City với kế hoạch đưa dự án trở thành một thành phố toàn cầu. Một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch bài bản, một “downtown” mới của thành phố Hồ Chí Minh. 

Tháng 2/2022, The Global City tiếp tục thu hút sự chú ý khi thông báo đối tác tư vấn về kiến trúc là một ông lớn trong lĩnh vực này của thế giới là Fosters & Partners – Một đối tác thân thuộc của Apple.

Giữa tháng 3/2022, dự án The Global City chính thức hé lộ phân khu Soho. Phân khu gồm các dãy nhà phố cũng dãy shophouse, tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp. Đây được cho là khu vực náo nhiệt nhất của khu đô thị. Tên và thiết kế của phân khu được lấy ý tưởng của những khu phố sôi động và nhộn nhịp mua sắm nhất cũng những thành phố nổi tiếng tại London, New York. 

Xem thêm: Không khí ra quân dự án The Global City

Dãy shophouse The Global City sẽ trở thành trung tâm mua sắm sầm uất trong tương lai
Dãy shophouse The Global City sẽ trở thành trung tâm mua sắm sầm uất trong tương lai

Shophouse Soho sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại và đầy linh hoạt theo những chuẩn mực của quốc tế. Các kiến trúc sư tài hoa của Foster & Partners đã khéo léo kết hợp xu hướng kiến trúc hiện đại và hơi thở của âm hưởng đặc trưng đô thị Việt Nam. Tổng thể tạo nên một không gian kiến trúc nhẹ nhàng đầy tinh tế.

Phân khu được chia thành nhiều dãy phố. Mỗi dãy được hòa trộn bởi nhiều thiết kế mặt ngoài khác nhau. Tạo nên hiệu ứng thiết kế đầy sáng tạo, độc đáo. Du khách khi đến dự án sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cư dân sống tại đây mỗi ngày đều tìm được một sự mới mẻ ngay tại nơi mình sinh sốt, kích thích sự sáng tạo, tăng năng suất công việc.

Dãy shophouse được Foster & Partners thiết kế với mặt ngoài đa dạng

Đi theo triết lý kiến trúc bền vững và linh hoạt, tăng tối đa sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên nên thiết kế của các sản phẩm shophouse The Global City tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không gian xanh ngay cạnh ngôi nhà từ các khung cửa sổ lớn va ban cộng rộng rãi.

Tìm hiểu về: Tiềm năng của Shophouse The Global City

Không gian thoáng đãng kết nối thiên nhiên của shophouse The Global City

Shophouse The Global City sẽ là nơi tích hợp đa tiện ích từ mua sắm; ăn uống; giải trí của dự án.. mở ra nhiều tiềm năng để phát triển kinh doanh.

Ngay từ đầu đã được định vị là dòng sản phẩm cao cấp. Từ thiết kế đến quy hoạch đều đạt những chuẩn mực quốc tế. Do đó, các sản phẩm shophouse The Global City cũng sẽ có giá bán tương xứng với chất lượng. Được biết mức giá của các sản phẩm giai đoạn 1 giao động từ 420-450 triệu/m². Vậy mỗi căn shophouse sẽ có giá khoảng 36-37 tỷ đồng. Đây có thể xem là mức giá cao hàng đầu tại TP Thủ Đức. Tuy vậy, do tình trạng khan hiếm sản phẩm shophouse tại TP.HCM trong năm 2022; bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Tin chắc, các sản phẩm Global City vẫn sẽ được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Xem thêm chi tiết thông tin về Global City tại: https://vnproperty.com.vn/the-global-city/